เห็นผลตั้งแต่7วันแรก เจลลดรอยสิว Leluxi Scar Gel เลอลูซี่ สการ์ เจล

        รอยสิว คือรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว  ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวอุดตันที่เกิดการถูกบีบ ถูกกด หรือแกะออกอย่างรุนแรง จนผิวบริเวณนั้นเกิดการบวมแดงและอักเสบ และผิวเสียหายมากขึ้น หลังสิวยุบลงหรือแห้งลงไป หลายๆ คนอาจชะล่าใจ ละเลยการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธีต่อ จึงทำให้เกิดเกิดร่องรอยหลังสิวหายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว
แม้ปัญหารอยสิวไม่ได้ส่งผลเสียต่อร่างกายโดยตรง แต่ในเรื่องของจิตใจ อาจส่งผลกระทบทำให้ขาดความมั่นใจ จนถึงเก็บไปเครียดได้อีกด้วย
วิธีการดูแลรักษารอยสิว ( รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว )
ปกติแล้วรอยจากสิวต่างๆหายได้เองตามธรรมชาติ แต่ต้องใช้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนาน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความเข้มของรอยสิวในแต่ละคน ซึ่งการดูแลและรักษาอย่างถูกวิธีตั้งแต่เริ่มเป็นสิวจะช่วยให้สิวหายได้อย่างสนิทและไม่ทิ้งรอยเอาไว้
1. ทำความสะอาดใบหน้าอย่างถูกวิธี ไม่ล้างหน้าแรงหรือถูเสียดสีบนใบหน้า และล้างหน้าให้สะอาด
2. ดื่มน้ำเปล่า น้ำเปล่าจะช่วยดีท็อกซ์ของเสียในร่างกาย ทำให้รอยสิวต่างๆ จางลงเร็วขึ้น! โดยใน 1 วัน ควรดื่มให้ได้วันละ 8 แก้ว
3. มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้า หรือมาส์หน้าด้วยสมุนไพร  การมาส์กหน้า ไม่ได้แค่ช่วยให้หน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้นเท่านั้นนะคะ ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยรักษาจุดด่างดำทำให้ผิวกระจ่างใส บางสูตรยังช่วยในเรื่องของการลดรอยสิวได้ด้วย
4. การทำเลเซอร์ผิวหนัง เป็นวิธีการที่แพทย์ยิงแสงเลเซอร์ไปบนผิวที่มีรอยสิว เพื่อกำจัดผิวชั้นนอกที่เกิดความเสียหายหลังการเกิดสิว และกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้เกิดขึ้น ให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน และหลังทำเลเซอร์อาจต้องใช้เวลาหลายวันกว่าสภาพผิวจะฟื้นตัวอย่างเต็มที่
5. ทานวิตามินเสริม  วิตามินก็ช่วยในการลดรอยสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการเห็นผล อย่างน้อย 1-2 เดือน และต้องกินเป็นประจำต่อเนื่อง จึงจะเห็นผลชัด ถ้าจะให้ดีควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเภสัชกรหรือผู้เชี่ยวชาญก่อน
6. เจลลดรอยสิว หรือ ครีมลดรอยสิว เป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่มักนึกถึงเป็นอันดับแรก เป็นวิธีที่รู้สึกว่าได้ผลในราคาที่เบาสบาย ดูไม่เสี่ยงอันตรายด้วย แต่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์เจลลดรอยสิว หรือ ครีมลดรอยสิวที่น่าเชื่อถือ มีอย. รับประกันความปลอดภัย และส่วนประกอบที่ช่วยลดรอยสิวได้อย่างแน่อน มีการรับรองการวิจัย
รีวิวๆปังจากผู้ที่ใช้เลอลูซี่ สการ์เจลจริง!
K’ เอเดีย  *
รอยแดงรอยดำ หลังใช้ 4 อาทิตย์ รอยแดงจากสิวที่คางจางลงมาก ส่วนรอยดำจะลดเลือนช้ากว่ารอยแดง แนะนำ ควรใช้ทาติดต่อกัน 4 อาทิตย์ ขึ้นไป ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน  โดยรวมเห็นผลค่อนข้างไวสำหรับแผลเป็นที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ และรอยแดงจากสิวหายไวดีมากรอยแผลไหม้จากการโดนกระทะร้อนๆ  รีบใช้เจลลดรอยแผลเป็นนี้ทาโปะไว้เลย ผ่านไป 2 อาทิตย์ก็เห็นผลชัดแล้ว ช่วยให้แผลเป็นจางไวขึ้นถ้าไม่รีบใช้เจลลดรอยแผลเป็น ก็จะทำให้เกิดแผลเป็นนูนคีลอยด์ได้  ยิ่งแต้มเร็ว รอยยิ่งหายเร็ว ตอน
K’ TUDTU.REVIEWPAIREUAY
เนื้อเจลออกสีเหลืองใส ๆ ค่ะ เกลี่ยง่ายซึมกลาง ๆ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมากค่ะ กลิ่นไม่แรงอันนี้คือดีมากจ้า เราทดลองใช้ 1 เดือนเต็ม ๆ เลยค่ะ ปรากฏว่ามันดีเกินเบอร์มาก ผลต่างค่อนข้างชัดเจนค่ะ ซึ่งเราจะใช้ทาทุกวันเช้า – ก่อนนอนค่ะ อันนี้คืออยากแนะนำมากค่ะ ใครที่กังวลเรื่องรอยแผล เป็นจากสิว อยากให้มีติดบ้านไว้ค่ะ
K’ หนิง Ningning
ประมาณ 3-4 สัปดาห์หลังจากได้ใช้ อย่างที่บอกไปข้างต้นเลยว่าพอใจมากๆ รอยดำจากสิวจางลงอย่างชัดเจน และรอยใหม่นี่ยิ่งหายไว ไม่เป็นรอยเลย ตัวนี้หนิงทาก่อนลงสกินแคร์  สำหรับใครที่กลัวทาแล้วหน้าจะแห้ง หน้าจะมัน อันนี้ไม่ต้องกังวลเลย เพราะส่วนผสมแต่ละอย่างไม่มีตัวที่ทำให้ผิวมันหรือแห้ง แล้วตอนนี้คือยกให้เลอลูซี่ สการ์ เจล เป็นครีมลดรอยสิวลูกรักไปเลย
K’ นิว nuclearrp *
ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ 3 สัปดาห์ รู้สึกว่ามันช่วยลดรอยสิวนิวได้ ดูจางลงเลย และในส่วนของรอยแผลเป็นที่ขานิวทาอย่างต่อเนื่องเลย สังเกตุว่ารอบๆที่มันดำมันเริ่มจางแล้ว ดีใจมากกกกกกก😂
K’ MINDSTH
ได้ลองใช้ทารอยสิวบนผิวหน้า วันละ 2-3 ครั้ง พบว่า สามารถลดเลือนรอยแดงรอยดำ ปรับเม็ดสีผิวให้ดูสม่ำเสมอใน 2 สัปดาห์แรกเลย และได้ลองกับรอยดำจากแผลน้ำมันกระเด็น พบว่า รอยแผลเป็นมีความจางลงอย่างเห็นได้ชัด
ใครที่กำลังหาตัวช่วยเรื่องรอยดำจากสิว อยากให้เปิดใจลองกับ เลอลูซี่ สการ์ เจล เจลลดรอยสิว แล้วคุณจะประทับใจ ไร้กังวลเรื่องรอยสิวที่กวนใจไปเลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ เจลลดรอยสิว เลอลูซี่ สการ์เจล (Leluxi scar gel) อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญกว่า 10 ชนิด
1. สารสกัดจากหอยทากฝรั่งเศษ : ให้ความชุ่มชื้น มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้สมบูรณ์และแข็งแรง
2. โปรตีนจากรังไหม : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความชุ่มชื่น ความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง
3. สารสกัดจากใบบัวบก : ทำให้รอยแผลเป็นเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์
4. สารสกัดจากว่านหางจระเข้ : ลดการระคายเคืองผิวหนัง คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว
5. สารสกัดจากหัวหอม  : ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรีย ทำให้รอยแดงและรอยคล้ำจางลง
6. สารสกัดจากมะขาม : ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น
7. อลันโตอิน : ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งตึง กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่
8. สารสกัดจากต้นปอสา : ช่วยทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
9. วิตามินอี : ช่วยให้ผิวหนังเนียนนุ่มชุ่มชื้น แผลเป็นที่แข็งนุ่มลง
10. MHA
ซึ่งแต่ลำตัวได้รับการรับรอง ค้นคว้าวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญมาแล้วว่า ช่วยลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ได้จริง
สารสกัดจากหัวหอม Alllium
สารสกัดจากหัวหอมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง จากการศึกษาพบว่าสารสกัดจากหัวหอมประกอบด้วยสารกลุ่ม phenolic มีฤทธิ์เป็น anti-oxidant และ anti-inflammatory ซึ่งจะมีผลต่อการสร้างเนื้อเยื่อ และจากการศึกษาฤทธิ์ของสารสกัดจากหัวหอมในการรักษาแผลเป็นพบว่าสารสกัดจากหัวหอมสามารถลดการสร้างไฟโบรบลาสในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อได้โดยกระตุ้นการทำงานของ MMPs-1 และยังเกี่ยวข้องกับกระบวนการ ECM remodeling
1. Cho JW, Cho SY, Lee SR, Lee KS. Onion extract and quercetin induce matrix metalloproteinase-1 in vitro and in vivo. Int J Mol Med. 2010; 25(3):347–352
2. Gibson D, Cullen B, Legerstee R, Harding KG, Schultz G. MMPs Made Easy. Wounds International. 2009; 1(1):1-6
สารสกัดจากใบบัวบก Centella
ใบบัวบกมีคุณสมบัติที่ช่วยในการสมานแผล เร่งการสร้างเนื้อเยื่อ ทำให้แผลหายไว แถมยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากจะช่วยให้แผลหายสนิทแล้ว ยังช่วยให้รอยแผลเป็นนูนค่อย ๆ จางลง
1. A. Shukla, A.M. Rasik, G.K. Jain, R. Shankar, D.K. Kulshrestha, B.N. Dhawan. In vitro and in vivo wound healing activity of asiaticoside isolated from Centella asiatica. Journal of Ethnopharmacology 65 (1999) 1–11
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe
เป็นสมุนไพรในวงศ์ Aloaceae ที่มีการใช้อย่างแพร่หลายทั้งทางยาในการรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก วุ้นจากใบของว่านหางจระเข้มีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ลดการอักเสบ ช่วยให้แผลหายเร็วและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้
1. Pounikar Y, Jain P, Khurana N, Omray LK, Patil S. Formulation and characterization of aloe vera cosmetic herbal hydrogel. International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences 2012; 4, Suppl 4: 85-86.
2. Feuch CL, Patel DR. Analgesics and anti-inflamatory medications in sports: use and abuse. Pediatric Clinics of North America 2010; 57(3): 751-774.
สารสกัดจากต้นปอสา Broussonetia Papyrifera Extract
สารสกัดจากต้นปอสา ประกอบด้วยสารสำคัญ isolicoflavonol, papyriflavonol A, broussoflavonol F
ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase,ต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยด่างดำ ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้าจางลง
1. Zong-Ping Zheng, Ka-Wing Cheng, Jianfei Chao, Jiajun Wu, Mingfu Wang, Tyrosinase inhibitors from paper mulberry (Broussonetia papyrifera). Food Chemistry.2008(106) 529–535
  ผลิตภัณฑ์ เลอลูซี่ สการ์เจล (Leluxi scar gel) เจลลดรอยสิว นอกจากอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญกว่า 10 ชนิด
ยัง ครอบคลุมบำรุงแผลเป็นทุกรูปแบบทั้ง รอยดำ รอยแดง แผลหลุม แผลนูน และรอยแผลเป็นจากสิว ผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือ อาการแพ้   ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว  เนื้อเจลเนียนละเอียด ซึมซับเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
รีวิว
K’Natthapong*
หลังจากที่อาร์มใช้ติดต่อกันมาเป็นเวลา 14 วัน ผลลัพธ์ออกมา ปังมาก รอยดำ รอยแดงจากสิวที่อยู่บนหน้าอาร์ม หายเกลี้ยงเลยทุกคน ประทับใจมากกก
K’มุก immoog
รอยสิวช่วงหน้าผาก เป็นรอยสิวที่เข้มมานานมาก พยายามใช้ตัวลดรอยสิวมาหลายตัวก็ไม่ลด อันนี้ก็พูดตามภาพจริงๆนะคะว่ามุกใช้แล้วรอยสิวแล้วลดลงดีมากค่ะ ให้ภาพเป็นคำตอบเนอะส่วนจุดไหนที่เข้มใหญ่ อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพัก ในเรื่องรอยสิวมุกคอนเฟิร์มว่าช่วยได้ปังมากค่า
K’ผึ้ง Page Hello sisters *
4 สัปดาห์กับการรักษารอยแผลเป็นใหญ่ เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างจากตอนแรกเยอะมาก ประทับใจมากค่ะถ้าเทียบกับราคาและคุณภาพถือว่าดีมากๆผึ้งกับความประทับใจ Leuixi Scar Gel
K’Aonnii
ได้ลองใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ รอยดำจากสิวจางลง ลดรอยแผลเป็นอย่างเห็นได้ชัดเจนรู้สึกประทับใจ เพราะเมื่อก่อนถึงจะแต่งหน้าแต่ก็ยังเห็นรอยชัดเจนอยู่ ซึ่งตอนนี้สามารถแต่งหน้าปกปิดได้สบายขึ้น ไม่ค่อยเห็นรอยชัดเมื่อแต่ก่อนแล้ว
K’minijoy
จอยใช้เวลาแค่ 2อาทิตย์ รอยสิวก็จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย คือไม่ได้คาดหวังว่ารอยจะจางไวขนาดนี้นะ เพราะรู้อยู่แล้วว่า รอยสิวมันต้องใช้เวลาในการรักษาจริงๆ แต่นี่ใช้เวลาแปปเดียวเองอะ คงเป็นเพราะ สารสกัดจากใบบัวบกและหัวหอมด้วยแหละ ที่ทางแบรนด์เคลมมาว่าใส่สารสกัดจากหัวหอมสูงถึง 12% เลยทำให้ใช้ระยะเวลาไม่นาน อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ เป็นครีมลดรอยสิวที่จอยอยากแนะนำ ราคาก็ไม่แพงด้วย ดีงามเกินราคาไปอีก
เคล็ดลับสำคัญในการป้องกันการเกิดรอยสิว
• ทำความสะอาดหน้าให้สะอาดทุกครั้งเมื่อมีการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง หรือเริ่มมีความสกปรก
• เช็ดหน้าด้วยผ้าที่สะอาดและนุ่มเบาๆ ไม่ต้องใช้แรงในการเช็ค หรือถูเสียดสี
• เวลาเกิดสิวขึ้น ไม่ควรบีบ หรือกดสิว ควรปล่อยให้ยุบแห้งหายไปเอง
• หลีกเลี่ยงแสงแดด เพราะจะทำให้สิวที่กำลังหายทิ้งรอยสีเข้มไว้
• ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งก่อนที่จะทาครีมเครื่องสำอาง หรือสัมผัสที่ใบหน้า
• งดทานประเภทของมันๆต่างๆ ลดการสะสมของไขมันใต้ผิว
• ทำความสะอาดสิ่งของต่างๆที่ต้องสัมผัสใบหน้าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ หมอน หรืออุปกรณ์ที่ใช้แต่งหน้า
วิธีใช้ เลอลูซี่ให้เห็นผลดีที่สุด
– ทำความสะอาดผิวให้สะอาดก่อนใช้ทุกครั้ง
– ทา เลอลูซี่  สการ์ เจล  บนรอยแดง รอยดำ หรือรอยแผลเป็น ปริมาณบางๆ และนวดเบาๆ ก่อนทาเครื่องสำอาง เป็นประจำ วันละ 2 – 3 ครั้ง ติดต่อกันทุกวัน เป็นระยะเวลาอย่างต่ำ 2 อาทิตย์
– ทาเป็นอันดับแรก ก่อนครีมบำรุงทุกชนิด
* ถ้าเป็นรอยสิวขนาดใหญ่, รอยดำที่เป็นมานานแล้ว, หรือรอยแผลเป็น แนะนำให้ทาติดต่อกันเป็นระยะเวลา 4 อาทิตย์ ขึ้นไปถึงเห็นผลที่ชัด
** สามารถใช้ทาทั่วทั้งใบหน้าได้ ใช้แทนครีมลดรอยสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
*** สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว
Leluxi Scar Gel เลอลูซี่ สการ์ เจล มีจำหน่ายตามร้านขายยา ทั่วประเทศ
 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

10 + twelve =